Đá muối cong Himalaya

Giá 550.000 600.000
MSP: DA03
Đặt Hàng Online
Xem 362,835

???ĐÁ MUỐI CONG HIMALAYA: CÓ KÍCH THƯỚC 20x20x5 (cm)

DAMUOI03

ĐÁ MUỐI CONG HIMALAYA

HÀNG LIÊN TỤC CẬP BẾN SLL NHÉ KHÁCH ƠI
______________________________________________
??? ĐÁ MUỐI HYMALAYA_SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TUYỆT VỜI
➡ ➡➡  Đá muối Himalaya là sản phẩm được khai thác tại dãy núi Himalaya, chứa hơn 84 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Hiện nay loại đá muối này xuất hiện nhiều ở Pakistan và một số ít trong các mỏ ở châu Âu, Iran

DAMUOI02

?️?️?️ ĐẶC BIỆT: Tinh thể muối ở đây có cấu trúc hoàn hảo miễn nhiễm với trường điện từ ➡➡➡ Bên cạnh đó đá muối không có bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất độc hại hay các chất gây ô nhiễm môi trường.
??? CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

DAMUOI01
➡➡➡  Đôi bàn chân là NƠI NÂNG ĐỠ trọng lượng cơ thể, tại đây chứa hơn 60 HUYỆT ĐẠO của các bộ phận.
➡➡➡  Cũng chính vì đều này mà Đông y cho rằng tình trạng sức khỏe của bạn được đánh giá một cách CHÍNH XÁC & KHOA HỌC qua đôi bàn chân của mình.

DAMUOI04
➡ ➡➡  Bạn sẽ tưởng chừng việc chăm sóc chân là đều ĐƠN GIẢN. NHƯNG khi sử dụng đá muối massage chân Himalaya ➡ bạn sẽ dần cảm nhận được những HIỆU QUẢ BẤT NGỜ.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Đá muối cong Himalaya tại chuyên mục Đá Massage / Nồi Hấp Đá Nóng / Túi Hấp Đá, trên website Thiết Bị Spa Minh Trí - Chuyên Dụng Cụ Spa & Thiết Bị Thẩm Mỹ TpHCM. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.