Nhà Cung Cấp Chuyên Bán Ghế Spa Tphcm Uy Tín

Spa đang là một ngành dịch vụ cực kì phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh những dịch vụ spa ở các khu du lịch nhằm phục vụ du khách, các cửa tiệm spa bình dân trong nội ô thành phố cũng là một loại hình kinh doanh tiềm năng do cuộc sống hiện đại ngày càng khiến con người mệt mỏi hơn nhưng lại ít thời gian nghỉ ngơi hơn.

Đi cùng với sự tăng trưởng về số lượng và chất lượng của dịch vụ spa, dịch vụ cung cấp các thiết bị và dụng cụ spa cũng mọc lên như nấm. Do đó, bên cạnh những nơi uy tín, có những nhà cung cấp chuyên bán ghế spa tphcm chất lượng kém. Việc tìm được nơi đáng tin cậy cung cấp thiết bị, dụng cụ spa, đặc biệt đối với nơi chuyên bán ghế spa tphcm, là một bước đi quan trọng của các chủ cửa tiệm spa.

Chuyenthietbispa.com là nơi chuyên bán ghế spa tphcm

Chuyenthietbispa.com là website chính thức của công ty TNHH Minh Trí chuyên cung cấp thiết bị và dụng cụ spa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng tôi chuyên bán ghế spa tphcm. Bên cạnh nhiều kiểu dáng đa dạng và cung cấp tại thành phố, chúng tôi còn cung cấp các loại ghế với nhiều chất liệu khác nhau, đặc biệt là ghế spa giá sỉ.

Công ty chúng tôi xin đảm bảo với các bạn hàng chất lượng cao được lấy ở các nguồn các nơi sản xuất uy tín. Ngoài ra, ghế spa tại nơi của chúng tôi luôn là mặt hàng bán chạy nhất nhì của cửa hàng được nhiều cửa tiệm spa trong thành phố tin dùng.

Chuyenthietbispa.com chuyên bán ghế spa tphcm gồm các loại ghế như thế nào

Chúng tôi chuyên bán ghế spa tphcm với hai loại cơ bản: ghế cho nhân viên và ghế massage chân cao cấp.

Cụ thể các mặt hàng đó có thông tin sơ lược như sau: Ghế cho nhân viên gồm 4 loại chính, ghế massage chân cao cấp gồm 3 loại chính.

– Ghế massage:

Ghế massage foot (GF01) đây là loại ghế massage chân cao cấp với kiểu dáng sang trọng có thể đem lại cho khách trải nghiệm tốt nhất.

Ghế Massage foot (GF02) Tương tự với loại GF01 nhưng có màu sắc và kiểu dáng khác đi nhưng đồng giá.

Ghế massage foot và body (GI02) dùng để massage cả chân và thân người, đem lại cho khách cảm giác thư giản toàn diện

– Ghế cho nhân viên:

Ghế cho nhân viên (GH01) Loại ghế cho nhân viên với công dụng nâng hạ chiều cao và dáng vấp sang trọng

Ghế cho nhân viên (GH02) Tương tự GH01 nhưng có màu sắc khác

Ghế búp (Ghe02) Không có công dụng nâng hạ chiều cao nhưng là loại rẻ và phổ biến trong spa bình dân

Ghế xoay có bánh xe (Ghe01) Tương tự GH01 và GH02

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về mỹ phẩm, làm đẹp, spa

Bạn đang xem bài viết Nhà Cung Cấp Chuyên Bán Ghế Spa Tphcm Uy Tín tại chuyên mục Bài viết hay, trên website Thiết Bị Spa Minh Trí - Chuyên Dụng Cụ Spa & Thiết Bị Thẩm Mỹ TpHCM. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2303 / Xu hướng 2363 / Tổng 2423 Nhà cung cấp chuyên bán ghế spa TpHCM uy tín
0946.623.537